เจ็ทโด้หัวเสีย! ตะโกนใส่อัลเลกรีเหตุไม่พอใจแท็กติก

ronaldo-commercia
โรนัลโด้ ดาวเตะคนดังของม้าลาย ยูเวนตุส ที่กำลังโชว์ฟอร์มการเล่นอย่างร้อนแรงกับทางต้นสังกัดในเวลานี้

คริสเตียโน่ โรนัลโด้ แนวรุกซุเปอร์สตาร์ของ ยูเวนตุส มีท่าทีที่ดูไม่ค่อยพอใจพร้อมตะโกนใส่ มัสซิมิเลียโน่ อัลเลกรี ในระหว่างเกมการแข่งขันที่พบกับ นาโปลี โดยน่าจะเกิดขึ้นเพราะเจ้าตัวไม่พอใจในแท็กติกที่ผู้จัดการทีมได้วางไว้ในช่วงนั้น

คริสเตียโน่ โรนัลโด้ นักเตะคนดังของ ม้าลาย ยูเวนตุส หันไปตะโกนใส่ มัสซิมิเลียโน่ อัลเลกรี กุนซือของทีม เหตุเนื่องมาจากดาวยิงซูเปอร์สตาร์ไม่พอใจกับแท็กติกและรูปแบบการเล่นของทีมในตอนนั้น ระหว่างเกมที่พบกับ นาโปลี ในศึก กัลโซ่ เซเรีย อา อิตาลี ก่อนจบเกม ยูเวนตุส จะคว้าชัยเอาชนะ นาโปลี 2-1 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

ในช่วงนาทีที่ 64 ของเกมดังกล่าว ซึ่งในเวลานั้นเป็นช่วงที่ ยูเวนตุส เป็นฝ่ายขึ้นนำอยู่ 2-1 โรนัลโด้ พยายามที่จะวิ่งเข้าแย่งบอลจากผู้เล่นของนาโปลี เพื่อที่จะช่วยให้ทีมได้ขึ้นเกมบุก เพราะการนำอยู่แค่ลูกเดียวนั้นถือว่ายังไม่ปลอดภัยพอ โดยตอนนั้นทั้งสองทีมได้เหลือผู้เล่นทีมละ 10 คนเท่ากัน

อย่างไรก็ตาม ผู้เล่นคนอื่นๆ ของ ยูเวนตุส กลับไม่ได้มีท่าทีที่จะพยายามบีบกดดัน นาโปลี แม้แต่น้อย ซึ่งส่วนหนึ่งนั้นเกิดขึ้นเพราะ อัลเลกรี สั่งให้ทีมเน้นเกมรับเอาไว้ จึงทำให้ดาวยิงทีมชาติโปรตุเกสผู้นี้เสียอารมณ์เป็นการใหญ่ จนกระทั่งหันหน้าไปหา อัลเลกรี ที่ได้ออกมายืนข้างขอบสนามคอยบัญชาเกมอยู่พอดี พร้อมกับตะโกนเรียกเขา ซึ่งเชื่อว่าสิ่ง โรนัลโด้ ได้ทำลงไปเพราะต้องการจะให้ อัลเลกรี ช่วยสั่งเปลี่ยนแท็กติกนั่นเอง